Shinmai Maou no Testament (ภาคแรก) อนิเมะแนวแฟนตาซี เกือบจะ 18+ เล่าเรื่องราวของพระเอกหนุ่มสุดหื่นที่มีเชื้อสายของกลุ่มผู้สืบพลังของผู้กล้า ซึ่งทำหน้าที่คอยปราบปีศาจร้าย ต้องมาเป็นพี่ชายต่างแม่ให้กับนางเอกและน้องสาว ซึ่งเป็นทายาทปีศาจ ศัตรูของพระเอกนั่นเอง แต่แล้วโชคชะตาก็กำหนดให้เขาต้องดูแลเธอ และกลายเป็นศัตรูของเชื้อสายตัวเอง ระหว่างทางในการปกป้องดูแลครั้งนี้ ก็ได้เกิดการต่อสู้และเรื่องราวสุดฮาแบบลามกเบา ๆ ตลอดทั้งเรื่อง แต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องนี้ ผมก็ต้องขอสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว (ชื่อเว็บ) ทุกคนเช่นเคยนะครับ วันนี้ผมนำอนิเมะแฟนตาซีที่มีความหื่นกามเล็ก ๆ มาฝากกันครับ
รีวิวอนิเมะ “น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร” ความหื่นกามเกือบจะ 18+
“น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร” เป็นอนิเมะแนวแฟนตาซีหื่นกามที่แฟน ๆ อนิเมะต่างล้อกันว่าเกือบจะเป็นเรื่อง 18+ แล้ว แต่ยังไม่ถึงขั้นนั้น ด้วยเนื้อหาความลามกยังให้ได้แค่ 17.99+ เท่านั้น แต่เนื้อเรื่องสนุกสนานและน่าติดตามในทุกตอน ตัวละครก็สวยและละลานตาไปหมด
อนิเมะเรื่องนี้เล่าถึงชีวิตของ “โทจิ บาซาร่า” พระเอกของเรื่องที่พ่อของเขากำลังจะแต่งงานใหม่ โดยได้พาลูกสาวของฝั่งแม่มาอยู่ที่บ้านด้วย 2 คน คือ “มิโอะ” กับ “มาเรีย” ซึ่งตัวจริงของเด็กสาวทั้งสองนั้น คือ ว่าที่ราชาปีศาจคนใหม่และซัคคิวบัสเป็นผู้รับใช้ เธอทั้งสองต้องพยายามซ่อนตัวเพื่อไม่ให้ถูกกำจัด ในขณะที่โทจิก็มาจากกลุ่มผู้สืบพลังของผู้กล้า มีหน้าที่คอยกำจัดปีศาจและเหล่าวายร้ายที่สร้างความวุ่นวายให้กับโลกมนุษย์ แต่เมื่อเขาได้ทราบที่มาที่ไปของน้องสาวต่างแม่ทั้งสองคนนี้ และเห็นถึงชะตากรรมในฐานะทายาทของราชาปีศาจ โทจิจึงได้ตัดสินใจที่จะช่วยเธอทั้งสอง และกลายเป็นศัตรูกับสหายที่อยู่ในกลุ่มผู้กล้า อีกทั้งยังต้องกับเป็นศัตรูกับพวกเผ่าพันธุ์ปีศาจที่ต้องการตามล่ามิโอะกับมาเรียอีกด้วย
สำหรับฉากวาบหวิวในอนิเมะเรื่องนี้นั้นยังถือว่าไม่มากเท่ากับอนิเมะ 18+ เรื่องอื่น ๆ ตามฉายาที่ได้รับว่าแค่ 17.99+ เท่านั้น แต่โดยภาพรวมของการเขียนลายเส้นก็ออกมาสวย น่ารัก และส่งเสริมตัวละครให้ดูดีตามคาแร็กเตอร์ เนื้อเรื่องเข้มข้น สนุกสนานสมกับที่เป็นแฟนตาซี ฉากปล่อยพลังก็ทำออกมาได้ดี แถมยังมีให้ชมมากกว่า 12 ตอนอีกด้วย เพราะมีตอนพิเศษที่บอกได้เลยว่าอย่าพลาดชมครับ
ShinmaiMaou no Testament (ภาคแรก) กระแสดีจนต้องมีภาคต่อ
Shinmai Maou noTestament (ภาคแรก) เป็นอนิเมะที่ผู้คนส่วนใหญ่ชอบมาก ๆ แม้จะมีผ็ชายบางส่วนรู้สึกผิดหวังที่หลายฉากไปไม่สุด แต่ก็ยังชื่นชมเนื้อเรื่องที่สุกสนานน่าติดตาม จนทำให้เกิดการสร้างเรื่องราวภาคต่อให้แฟน ๆ ได้เอาใจช่วยกับภารกิจการดูแลเธอทั้งสองคนครั้งนี้ของโทจิไปเรื่อย ๆ ครับ ในบทความหน้าอยากให้ผมนำเรื่องอะไรมาฝากอีกก็อย่าลืมคอมเม้นท์และกดติดตามไว้ด้วยนะครับ ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้ากับพวกเราชาว (ชื่อเว็บ) สวัสดีครับ
Shinmai Maou noTestament Departures「AMV」- Backstage
แหล่งที่มารูปภาพ
Shinmai Maou noTestament | Haseo’s Reviews (wordpress.com)